Uncategorized

Nýr endursöluaðili – IÐA

Það gleður mig að segja frá því að IÐA í Lækjargötu 2a Reykjavík er nýjasti endursöluaðilinn minn. Í IÐU fæst dásamlegt úrval af fallegum bókum og fjölbreyttri gjafavöru og tilvalið að kíkja þar inn á Laugarvegslabbinu. Í IÐU fást merkimiðar, gjafapappír og vegglímmiðar, en ég mun setja inn myndir af vegglímmiðunum bráðlega. Það er kominn linkur á heimasíðunni þar sem má finna alla endursöluaðilana mína, en ég hvet ykkur til þess að hafa samband ef þið getið ekki nálgast vörurnar í ykkar heimabyggð – pósturinn reddar jú langflestu milli landshorna.

M

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s