Uncategorized

Nýtt á vefnum – uppskriftir

Fyrir nokkrum árum opnaði ég lítið blogg sem heitir Bloggað úr Brekkukoti. Þar birti ég ýmislegt sem snéri að heimilinu, t.d. uppskriftir, húsráð og DIY verkefni – þegar ég svo byrjaði í skólanum varð minni tími til að sinna blogginu og það gleymdist. Mér finnst gefandi að baka, elda, finna sniðugar lausnir fyrir heimilið, ljósmynda afraksturinn og deila með fólki. Mig langar að halda áfram að sinna þessu litla áhugamáli og til að byrja með birtast hér nokkrar uppskriftir. Flipinn er í aðalvalmyndinni hérna að ofan – vonandi hafið þið gaman af.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s