Uncategorized

Hönnunarmars / DesignMarch

Þá er Hönnunarmars lokið og vil ég þakka öllum þeim sem lögðu leið sína í Epal kærlega fyrir komuna. Það er óhætt að segja að ferðin hafi verið ómetanleg fyrir reynslubankann og margt spennandi í kortunum. Fyrsta umfjöllunin hefur nú verið birt á bloggi sem heitir ArtsThread – en höfundurinn, Calum Ross, var meðal fréttamanna og hönnunarbloggara sem fylgdust með viðburðum á Hönnunarmars.

////

DesignMarch is now officially over and I want to thank all who made their way to the exhibition at Epal. It is safe to say that the trip turned out to be very educational and there are exiting things bound to follow. The ArtsThread blog has just published a Q&A with me on their webpage – the author, Calum Ross, was amongst many reporters attending the events at DesignMarch.

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s