Uncategorized

Gott start og þakkir

Ég vil þakka öllum þeim sem komu og samglöddust mér í tilefni af opnun vinnustofu minnar í síðustu viku kærlega fyrir innlitið. Í deginum fólst annað gleðiefni en ég átti líka stórafmæli og því fylgdi deginum tvöföld ánægja. Nú þegar flutningum er lokið, bæði á vinnustofu og heimili, tekur við rútína og auglýstur opnunartími og bíð ég öllum áhugasömum að líta við og kynna sér bæði vörur og þjónustu sem ég hef uppá að bjóða. Ég mun svo halda áfram að uppfæra síðuna með nýjustu fréttum, nýrri hönnun og fleira góðgæti.

Hér er svo mynd af vinnustofunni fínu

vinnustofan

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Breyta )

Tengist við %s